Vinhomes Hạ Long sừng sững trên tuyến đường huyết mạch của thành phố

Vinhomes Hạ Long nằm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm TP Hạ Long. Thuộc giai đoạn 2 của Green Bay Village, Chung Cư Green Bay Garden Hạ Long được ví như “trái tim của Hạ Long”. Hoàng Quốc Việt là tuyến đường thường liên diễn ra từng hoạt động văn hóa, văn nghệ, những sự kiện không nhỏ của tỉnh Quảng Ninh như Carnaval Hạ Long…

Tiềm năng và giá trị sinh lời của Vinhomes Hạ Long


xác định được tiềm năng và giá trị to k nhỏ của vịnh biển Hạ Long – một bức tranh tuyệt diệu của thiên nhiên tạo thành, Khu đô thị dự án cao cấp The Sapphire với vị trí quy hoạch tại mặt đường Trần Quốc Nghiễn - Phường Hồng Gai – TP. Hạ Long (Bến Đoan cũ - Vịnh Thiên Đường) và tầm view bao trọn vịnh biển sẽ Thật sự mang đến giá trị thượng lưu và hướng view triệu đô khi sở hữu nhà cao cấp năm sao này.

Vinhomes Hạ Long trải nghiệm tiêu chuẩn dịch vụ và quản lý 5 sao với 40 tiện dụng và dịch vụ tiện ích, phục vụ mọi cung cầu cao nhất về giải trí – sắm sửa – học tập – y tế của quý khách hàng. Lựa chọn sinh sống ở Vinhomes Dragon Bay không chỉ là lựa chọn căn hộ sở hữu vị trí đẹp, thiết kế tiện nghi mà còn giúp chủ nhân của căn hộ bước chân vào cộng đồng thượng lưu, văn minh bậc nhất.

Hai điều chuyên hàng đầu thu hút của vùng đất Quảng Ninh không gì khác ngoài ngành công nghiệp khai thác mỏ và trọng điểm du lịch. Theo thống kê sơ qua năm 2016, trung tâm thành phố Hạ Long có tới hơn 20 triệu lượt khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước, điều này cũng xác định rằng tương lai sắp sửa tới, tiềm lực du lịch và sức thu hút đầu tư tăng trưởng của thành phố này sẽ còn lớn mạnh hơn đông đảo lần nữa.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cùng Vinhomes Hạ Long

  • Về nhà là hưởng thụ - Nghỉ dưỡng tại gia
  • Không chỉ là nhà đẹp mà cần cả một cảnh quan đẹp và môi trường sống đẳng cấp
  • chắc chắn an ninh - an toàn
  • Cộng đồng người dân văn minh
  • xác định giá trị của thành công - Sự đẳng cấp là phong cách sống và niềm tự hào
thế mạnh hơn hẳn top 1 của Khu đô thị là Nằm sát bên bờ Vịnh Hạ Long với vẻ đẹp non nước mây trời, Vinhomes Dragon Bay là nơi của trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển tuyệt vời hàng đầu, mang lại những khoảnh khắc hạnh phúc hàng đầu cho gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: