Biệt thự bieenrVinpearl - Nền tảng vững chắc cho cuộc sống tương lai


Nha Trang điểm ghé thăm xuất sắc cho các du khách trong và ngoài nước, với khí hậu đẹp bờ biển cát trắng gió mát mẻ, đã thu hút khách du lịch đến Nha Trang ngày càng đông. Chuyên biệt, các năm mới đây lượt vị khách nước ngoài ngày càng tăng cao trong đó có vị khách Trung Quốc, đã thành yếu tố góp phần tạo ra đà phát triển cho Nha Trang cũng như kích thích nhiều ngành hình thành, trong đó có đầu tư biệt thự biển Nha Trang.

Lượt khách Trung đổ bộ về Nha Trang ngày càng đông, với mục đích du lịch nhưng vẫn ăn theo các sản phẩm trên thị trường. Đã giúp Đà Nẵng phát triển thành điểm nóng với những lĩnh vực nhà đất, chuyên đó là bất động sản nghỉ dưỡng.

Số lượng khách Trung Quốc đổ về Nha Trang đông như thế nào?


Vừa rồi theo báo cáo của Hội môi giới nhà đất Khánh Hòa (KAREB) cho biết, từ đầu năm 2017 đến nay, Khánh Hòa-Nha Trang đã đón hơn 1,2 triệu lượt khách nghỉ dưỡng ghé thăm. Chỉ tính riêng trong các ngày Tết, Nha Trang đã đón vùng lân cận 213.600 lượt khách.

Chỉ tính riêng năm 2015, tổng Số lượng du khách đã đạt được hơn 4,1 triệu lượt khách của cả nước. Trong đó, riêng Nha Trang đã đóng góp lớn hàng đầu với hơn 4 triệu vị khách, chiếm 99% thị phần của cả nước. Tuy vậy theo thống kê trong năm 2015, lượng khách Trung Quốc nâng cao lên 450% so với cùng kỳ, hơn 180.000 lượt khách và con số này vẫn còn tiếp tục tăng cho tới năm 2017 này. Báo hiệu những đặc biệt gia, Số lượng vị khách đến Nha Trang sẽ đạt 7,2 triệu khách vào năm 2020.


Hành khách Trung đến du lịch còn có thể đầu tư biệt thự biển


Đến Nha Trang để du lịch, nhưng những khách ghé thăm ngoại quốc Trung Quốc còn đầu tư bất động sản. Cho ta thấy họ là những nhà đầu tư khôn ngoan, vừa biết trải nghiệm nhưng cũng biết cách kiếm lời từ nhà đất Việt.

Đến với Nha Trang vị khách Trung chịu khuất phục bởi những công trình bất động sản biển, chuyên với dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao. Những dự án nghỉ dưỡng này, không chỉ giúp các giới đầu tư nghỉ dưỡng thoải mái mà còn là cách để kiếm lời đơn thuần, an toàn lại cao. Chỉ với việc bỏ ra 5 tỷ VNĐ những khách hàng có thể sở hữu chính mình nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc chủ đầu tư không hề nhỏ Vingoup đứng đầu mảng BĐS nghỉ dưỡng ở nước ta hiện nay.

chủ yếu bởi điều này đã hấp dẫn khách nghỉ dưỡng nước ngoài chuyên biệt các quý khách Trung Quốc.

Lý do khách Trung ồ ạt đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang?


Địa điểm đẹp, khí hậu ôn hòa, con người thân thiện và an ninh tốt:

Một BĐS đẹp phải phụ thuộc vào vị trí của bất động sản đó và nhà đất, đặc biệt với biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang sẽ đó là thế mạnh lớn, khi nằm trong khu trung tâm du lịch của cả nước, là vị trí hút lượng khách ghé thăm k nhỏ top 1 cả nước ghé thăm, có những bãi biển đẹp, và hệ sinh thái thiên nhiên mộng mơ. Bên cạnh đó Nha Trang là trung tâm thành phố có khí hậu ôn hòa, trong xanh quanh năm, con người thân thiện dễ khu vực và an ninh cũng sẽ phát triển thành là yếu tố quan trọng khi khách nghỉ dưỡng nước ngoài ghé thăm để bình yên thoải mái, Đều đó là lý do kiện đủ để những quý khách có thể yên tâm thư giãn cùng với chất lượng mà mình bỏ ra cho sản phẩm của mình.

các nhà đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang được hưởng chính sách quà tặng không nhỏ

Với chủ đạo sách ngân hàng:

– Cho vay tối đa 65%, lãi suất 0% trong 2 năm đầu, năm thứ 3 lãi suất cố định là 8%/năm.

– Ân hạn gốc 24 tháng.

– Miễn phí thanh toán trước hạn trong 24 tháng.

Với chính sách thu nhập:

– Nhận ngay 03 năm xác nhận thu nhập CTCT khi đủ điều kiện.

-Nhận sẻ chia trọn đời với 85% doanh thu từ chương trình cho thuê. Với xác nhận sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm.

-Ngoài ra quý khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm miễn phí tại các biệt thự biển trên toàn hệ thống của Vinpearl và còn có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao.
những nguyên nhân đủ để hiểu lý do khách nghỉ dưỡng ngoại quốc đổ bộ về Nha Trang các năm gần đây đông như vậy. Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang đang là tâm điểm đầu tư của hầu hết vị khách nước ngoài trong đó có hành khách Trung Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: