Dự án Kosy Lào Cai - không gian hòa quyện cùng thiên nhiên

Lào Cai thủ đô của trung tâm chủ đạo trị, văn hóa kinh tế, nơi đấy chiếm hữu không hề ít ưu điểm độc đáo để trở nên vùng đất tiền năng để tăng trưởng du lịch. Dự án Kosy Lào Cai đó là một khu đô thị vượt bâc cho bất kỳ khách hàng nào nếu quan tâm đến vùng đất khả năng như Lào Cai vùng đất của sự giao lưu hình thành với các địa phương tring vùng trọng điểm phía Bắc và xa hơn nữa là các nước trong cùng khu vực.

môi trường sống tuyệt mỹ của dự án Kosy Lào Cai

Đằng sau khu chung cư đẳng cấp này đó là những dãy núi trùng điệp mang vẻ đẹp hoang sơ quá gần gũi với tự nhiên, đằng trước đó là hồ điều hòa rộng 22ha tạo ra một môi trường sống có một không hai. Người dân ở đây được sống trong một bầu không khí mát mẻ, an toàn và hơn hết là tránh xa những ồn ào nơi phố thị
bên cạnh gũi với tự nhiên nhưng chẳng hề thiếu đi sự tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng. Tại công trình Kosy Lào Cai ngoài những khu căn hộ tại cao cấp còn đó là hệ thống tiện ích được thiết kế đồng bộ, phục vụ mọi yêu cầu từ phía người dân nên đây đảm bảo sẽ là một điểm đáng sống cho các gia đình Việt,
thiết kế tinh tế đến từng rõ hơn

Theo Kiến trúc được đưa ra từ tập đoàn, các khu căn hộ tại bao gồm căn hộ biệt thự, khu nhà liền kề hay các căn nhà phố thương mại đều có phong cách Kiến trúc quá chuyên biệt. Nếu quan tâm, bạn sẽ thấy tại các khu đô thị cao cấp thường cực kỳ chuộng phong cách thiết kế Hàn Quốc tối giản hoặc Châu Âu hoa lệ nhưng lại bỏ quên đi phong cách thiết kế mang đậm tính truyền thống của Việt Nam.
Hiểu được điều này, đội ngũ Kiến trúc lên KĐT Kosy Lào Cai đã biến vùng đất xa xôi này phát triển thành một kế cận đô thị chất lượng hoàn mỹ với các căn căn hộ có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách châu Âu hiện đại cùng nét truyền thống đáng trân trọng của lối Kiến trúc truyền thống của VN.
chủ đạo những điều đó đã tạo nên những dấu ấn riêng, chỉ có ở khu đô thị Kosy. Các điểm nhấn này có ngay tại không gian sinh hoạt chung đến ngoại thất khu căn hộ hà len lỏi vào những món đồ nội thất trong từng nhà. Chỉ với những chi tiết rất nhỏ thôi cũng đã giúp không gian sống ở đây trở nên vừa cao cấp, huyền bí, tính năng nhưng lại rất chuyên.
Sau khi đã tham khảo những tại sao lý do nên mua Kosy Lào Cai , Hãy đặt mua căn hộ ở Lào Cai ngay hôm nay để nhận những bất ngờ không nhỏ từ phía chủ đầu tư.

Tiến độ của công trình

Sau thời gian rất lâu rồi thăm dò, cân nhắc thời cơ đầu cơ ở tỉnh Lào Cai, Công ty Cổ phần Kosy đã đề nghị UBND tỉnh Lào Cai cho phép đầu tư xây dựng KĐT mới có tại Phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thủ đô Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Căn cứ hồ sơ quy hoạch do Công ty Cổ phần Kosy và CĐT tư vấn lập, dự án Tiểu khu chung cư số 17, KĐT mới Lào Cai - Cam Đường, thành thị Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Công ty Cổ phần Kosy cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã xác định lựa chọn làm đơn vị công trình.
Lào Cai đó là vùng đất mới tiềm năng mới nổi, chưa được khai thác nhiều nhưng nơi đây lại có đầy đủ các yếu tố để nơi này phát triển trở nên một trung tâm thành phố thịnh vượng vững mạnh hơn nữa. Với định hướng Ngày nay tìm các vùng đất mới đầu tư tăng trưởng tiền năng của nó luôn đó là yếu tố được coi trọng. Bởi vậy dự án Kosy đó là thời cơ xuất sắc cho những nhà đầu tư thông minh.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: