Biệt thự Embassy Garden - Vẹn toàn cuộc sống tính năng đẳng cấpBiệt thự Embassy Garden
không chỉ đem lại cho bạn và gia đình không gian sống không thể tuyệt vời hơn mà nơi đây còn đó là trải nghiệm sống vẹn toàn với hệ thống tính năng sống đẳng cấp đủ đầy hứa hẹn là thiên đường sống mơ ước của mỗi gia đình.

Biệt thự Embassy Garden – Kiến trúc không gian xanh mát


Khu biệt thự được Kiến trúc mật độ không đáng kể chỉ khoảng 36%, còn lại 64% đó là tiết diện dành cho cây xanh, hồ nước, tạo nên một môi trường sống trong lành, người dân được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu, hiện đại và thư giãn hàng đầu.

Sự vận hành của khí và nước trong cảnh quan Hồ Tây gắn kết với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa hoàn hảo tạo thành môi trường sống hài hòa với tự nhiên. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, khu chung cư Tây Hồ Tây tiên tiến nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước vùng lân cận, tạo môi trường sống hoàn hảo cho người dân nơi này.


Với sự cẩn trọng trong Kiến trúc từng căn biệt thự, liền kề tại Embassy Garden được chú trọng, chăm chút và nhấn mạnh vào cảnh quan mở, thân thiện với thiên nhiên đã đưa công trình trở thành lựa chọn tuyệt vời cho phong cách sống điểm nổi bật và vương giả. Chính vì thế, liền kề, biệt thự Embassy Garden chính là loại hình dành riêng cho các người dân muốn trải nghiệm và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, hiện đại và chắc chắn sẽ khiến bất kỳ chủ có được nào cũng cảm thấy hãnh diện.

Biệt thự Embassy Garden – Trải nghiệm tiện nghi sống đẳng cấp


dự án Biệt thự Embassy Garden nằm trong khu chung cư phía Tây Hồ tây nên các người dân An cư tại nơi này có thể trải nghiệm mọi tính năng an cư ở khu thị đẳng cấp này. Một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm các tiện ích không chê vào đâu được trong không gian sống không thể tuyệt vời hơn, khu văn phòng đẳng cấp, cảnh quan giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí vip. Tận dụng công nghệ ưu việt trong thiết kế và tối tân trong xây dựng đối với những dự án tháp tài chính, thương mại, mang lại môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho những doanh nhân trong nước và quốc tế.

Sống trong khu phố nghệ thuật trước tiên tại thành phố Hà Nội sẽ được gây dựng tại đây. Bạn sẽ được tận hưởng và khám phá các sắc màu văn hóa của nước ta và quốc tế, những cảnh quan thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay không gian náo nhiệt sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay ở Starlake.

Thiên đường sắm sửa hiện đại, một khu sắm sửa phức hợp với vẹn toàn các tiện nghi thương mại tân tiến nhất của quốc tế, điển hình của lối sống văn minh và cao cấp. Nơi tuyệt vời và tính năng để những doanh nhân trong và ngoài nước làm việc, sắm sửa, kết nối và giải trí. Cơ sở hạ tầng chuẩn thế giới được đầu tư xây dựng bao gồm các khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng tối đa mong muốn cuộc sống của cư dân.

Biệt thự Embassy Garden chính là nơi cuộc sống đầy đủ, An cư tại nơi này bảo đảm đó là trải nghiệm không chê vào đâu được mà bạn và gia đình không muốn bỏ lỡ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: