Cocobay Đà Nẵng - Vị trí thu hút các nhà đầu tư

Cocobay Đà Nẵng hiện trở thành tâm điểm đầu tư cho thị trường không chỉ ở phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng mà còn được đánh giá như một cơ hội sinh lợi nhuận vẹn toàn theo thời gian được khách hàng đặc biệt quan tâm so với loại hình cùng phân đoạn. Điểm đáng kể hàng đầu phải nói tới chính là ở cam đoan sinh lời tối thiểu lên tới 12%/năm cùng mô hình quản lý căn hộ condotel khác biệt và hiệu quả.

Vị trí thu hút du lịch của Cocobay Đà nẵng


khu chung cư Cocobay còn nằm trên tuyến đường Trường Sa, độc tôn “ôm” 2 sân golf hàng đầu Việt Nam và sông Cổ Cò, đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng như một minh chứng rõ nét cho phong cách du lịch, giải trí thời thượng đang bắt đầu.

Đồng thời, vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, từ Cocobay Đà Nẵng hành khách có thể rất dễ dàng kết nối tới những địa điểm danh thẳng ở Đà Nẵng, Hội An và gần lân cận.thủ đô Đà Nẵng từ rất lâu đã được biết đến với những tên gọi chuyên như “thành phố đáng để sống hàng đầu cả nước”, “thành phố trẻ năng động”…Dù tên gọi thế nào đi nữa vẫn chưa thể hiện hết sự “thay da đổi thịt từng ngày”, tốc độ phát triển chóng mặt và sâu rộng của trung tâm thành phố này. Đây được coi là một yếu tố tạo ra sức thu hút đối với giới đầu tư dự án Cocobay. Không những thế, căn hộ condotel Cocobay Đà Nẵng còn sở hữu vị trí “độc bậc nhất vô nhị” bên bờ biển được Forbes tôn vinh đó là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, sau lưng là dãy núi Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ. Đây cũng đó là địa thế phong thủy hiếm có mang đên vượng khí và tài lộc cho chủ thầu.

lợi nhuận cao khi đầu tư vào Cocobay Đà Nẵng


cam kết sinh lời tối thiểu 12%/năm trong 8 năm – mức lợi nhuận được đánh giá cao nhất cho thị trường, ngay cả trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tính đến thời điểm hiện tại

CocoBay Đà Nẵng đã mang đến cho khách hàng và quý khách thời cơ ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – sinh lợi nhuận – TRAO ĐỔI chuyên biệt chính, an toàn và minh bạch với mức lợi tức cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm Hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu tại sao condotel Cocobay dù mới chủ yếu thức ra mắt đã ngay lập tức tạo sóng trên thị trường.

Cocobay Đà Nẵng được Naman Hospitalbility điều khiển theo mô hình condotel – mô hình quản lý khách sạn cao cấp lần trước tiên ra mắt tại nước ta. Đồng thời, là một trong những TĐ vận hành và hình thành công trình du lịch 5* đẳng cấp tại nước ta, Naman Hospitalbility đã xây dựng được cho riêng mình một thương hiệu hoạt động uy tín và giá trị, dựa trên những chuẩn vượt trội:

Với những ưu điểm đặc sắc kể tên, dự án condotel CocoBay xứng đáng đó là điểm dừng chân đầu tư trong năm 2016, chuyên đối với những quý khách hàng nhạy cảm, thức thời.

Để không bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm” trong năm 2016 và nhận mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 12%/năm cho dòng tiền đầu cơ, xin mời nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu về Cocobay Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: