Condotel Luxury Quy Nhơn địa điểm du lịch thu hút mọi ánh nhìn


Một khu vực đang có giàu tiềm năng phát triển về du lịch sẽ là nơi các dự án condotel được phát huy tối đa ưu thế của mình. Đối với trung tâm thành phố Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định, được xem như là vùng đất trù phú hàng đầu miền Trung với khối tài sản thiên nhiên rông lớn và quý báu, nổi bật nhất là bờ biển dài có nhiều bãi tắm đẹp và địa hình núi xen kẽ đồng bằng tạo thành cảnh vật đa dạng, hệ sinh thái điểm nổi trội. Condotel Luxury Quy Nhơn được bình chọn đó là trung tâm tài chính biển duy top 1 của Việt Nam và một trong chín địa điểm du lịch mới lạ trên toàn Đông Nam Á.

Condotel Luxury Quy Nhơn sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế


Với biệt thự nghỉ dưỡng TMS Quy Nhơn, các căn biệt thự được tập đoàn xác nhận thường liên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn chắc chắn đủ tiêu chuẩn 5 sao dành cho khách sạn căn hộ và Biệt thự biển. TMS Quy Nhơn Beach and Golf Resort mang lại khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nhất với khu vực 800 phòng. Thiết kế khách sạn bảo toàn mọi phòng sẽ có tầm nhìn hướng biển, đặc biệt có 1 phòng president, 1 phòng suit đẳng cấp và duplex sẽ cung cấp view toàn cảnh bãi biển Eo Gió và sân golf hoàn hảo.

TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được quy hoạch tuyệt đẹp với khu khách sạn lên đến hơn 328 phòng khách sạn 5* và các căn biệt thự nằm sát bên bờ biển hay hướng sân golf với 2, 3, 5 phòng ngủ. Biệt thự biển và khách sạn căn hộ TMS Quy Nhơn thiết kế chuyên để 100% các căn đều kênh biển. Hơn 328 khách sạn căn hộ bố trí 1-4 phòng ngủ với tiết diện 49-133m2. 90 Căn biệt thự biển có tiết diện sàn 380-735 m2, từ 2-5 phòng ngủ, mỗi biệt thự có hồ bơi riêng.

Với mong muốn mang đến thời cơ tận hưởng nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế, TMS Quy được thuê tư vấn thiết kế bởi công ty CallsonRTXL (Mỹ) hứa sẽ tạo nên các căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang phục vụ mọi nhu cầu của du quý khách hàng.Không chỉ dừng lại ở ba mảng hoạt động mũi nhọn của mình là đầu tư tài chính, nhà đất và khai khoáng, TMS vẫn đang mở rộng thêm những lĩnh vực kinh doanh mới cho đơn vị.

Cho đến hiện tại, TMS đã trở thành một thương hiệu có sức phát triển lan tỏa đáng ngạc nhiên ở Việt Nam khi tạo được nhiều sự để ý chú ý từ công chúng chỉ trong một thời gian ngắn với một loạt các siêu công trình với quy mô k nhỏ như TMS Samson Beach & Golf Resort, TMS Complex Phạm Hùng…Mở rộng hoạt động với tốc độ nhanh và quy mô không nhỏ, nhưng có thể thấy trong mỗi bước đi, TMS vẫn giữ được sự tỉnh táo và cẩn trọng.

TMS Quy Nhơn xác nhận tối thiểu 10% và chắc chắn trong 10 năm: Đây đó là mức xác nhận lợi nhuận rất giống với những CĐT được coi là tín nhiệm top 1 cùng phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Như vậy chỉ với số vốn từ 450 triệu (đã hỗ trợ vay), trong vòng 10 năm chủ sở hữu căn hộ tại TMS Quy Nhơn có thể đầu cơ được tối thiểu 1.5 tỷ. Còn sau năm thứ 11, khoản lợi nhuận từ hoạt động của căn hộ sẽ được chia tới 70% cho chủ có được. Quý khách hàng sẽ nhận ngay khoản lợi nhuận từ việc đầu cơ ngay khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính với tập đoàn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: