liền kề vinhomes thăng long - sản phẩm đầy phong cách

Liền kề Vinhomes Thăng Long là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại khu đô thị Vinhomes Thăng Longbởi diện tích căn hộ nhỏ, phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Với thiết kế đẹp, sang trọng cộng với một cuộc sống tiện nghi, an toàn và đẳng cấp. Đã tạo nên sức hút đặc biệt cho sản phẩm này.

NHỮNG THÔNG SỐ VỀ CĂN HỘ LIỀN KỀ VINHOMES THĂNG LONG

hinh-anh-nha-lien-ke-pho

Tổng quan

  • Diện tích mỗi lô liền kề: 90m2

  • Diện tích xây dựng: 66m2

  • Diện tích sàn xây dựng: 256m2
  • Được thiết kế 4 tầng và 1 mái, với đầy đủ sân vườn
  • Với 4 phòng ngủ. 5 phòng tắm, 2 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng khách
  • Giá bán Liền Kề Vinhomes Thăng Long: 5,5-7,5 tỷ/căn

Quà tân gia khi mua liền kề vinhomes thăng long

Đợt này, chủ đầu tư triển khai hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng. Chỉ cần đóng trước 30% giá trị biệt thự, người mua nhà có thể tiếp nhận nhà ngay để thi công hoàn thiện. Chủ đầu tư chiết khấu 1% cho người mua mới 2 căn hoặc mua thêm căn thứ 2 (áp dụng cho cả người thân của khách hàng). Chính sách này giúp khách hàng giải toả nỗi lo tài chính, hiện thực hóa ước mơ sống trong không gian sang trọng, hiện đại giữa thiên nhiên thuần khiết ở trung tâm mới của thủ đô.
Chủ đầu tư còn tặng kèm gói nội thất "Mừng tân gia" trị giá 200 triệu đồng cho biệt thự dưới 10 tỷ đồng và 250 triệu đồng cho căn trên 10 tỷ đồng. Ưu đãi áp dụng cho khách hàng cam kết thi công hoàn thiện và về ở trước 31/1/2018 với các căn theo tiêu chuẩn bàn giao thô và bán hoàn thiện hoặc chuyển về trong 5 tháng từ ngày ký văn bản chuyển nhượng với các căn theo tiêu chuẩn hoàn thiện.
Tân cư dân còn được miễn phí dịch vụ một năm và sử dụng xe buýt di chuyển từ liền kề Vinhomes Thăng Long đến các địa điểm tại Mỹ Đình, Trung Hòa, Hà Đông trong vòng 2 năm từ ngày bàn giao nhà.Quá tuyệt vời phải không nào quý vị, với các tiện nghi hiện đại, an toàn và đẳng cấp, dự án chắc rằng sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho quý vị và gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: