Tiềm năng tăng giá trong tương lai tại Khu đô thị Piania City Nha Trang

Trước tốc độ đô thị hóa nhanh như hiện nay, thật khó để tìm thấy một dự án nhà ở đô thị có đầy đủ cả không gian cây xanh và không gian mặt nước như Khu đô thị Piania City Nha Trang. Môi trường sống của Khu đô thị Piania City Nha Trang được đánh giá là môi trường sống lý tưởng nhất hiện nay, phù hợp với xu hướng nhà ở tại các thành phố phát triển hàng đầu thế giới như Thượng Hải, Singapore hay Hongkong.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm khu đô thị Piania City Nha Trang

- Thiết kế tối ưu cảnh quan sống: Đặc điểm của ngôi nhà đó là từng lô đất thường có mặt tiền không không nhỏ, từng cảnh quan được phát huy chức năng sử dụng nằm ở phía sau. Mỗi gia đình được khai thác sử dụng tất cả các cảnh quan trong phạm vi mảnh đất của mình và nhà tại chủ yếu được tiếp xúc vối thiên nhiên tại một hay hai hướng trước sau vì từng ngôi căn hộ (các khối căn hộ) ghép liền sát nhau vai kề vai, lưng kể lưng. Hình dáng khối căn của từng ngôi nhà liền kề này rất đa dạng, có thể là hình chữ nhật, hình chữ L … làm cho từng dãy nhà ở phát triển thành sinh động và đa dạng hơn.

- Loại hình nhà tại đáp ứng định hướng sống hiện đại: Khu đô thị Piania City Nha Trang là loại hình đã có từ lâu và được ưa chuộng nhờ phục vụ và theo kịp hướng đi của cuộc sống tiên tiến. Tại ngoại vi các thủ đô không nhỏ, thủ đô nhỏ và vừa ở các nước thì căn hộ liền kề chính là kiểu phù hợp hơn cả vì nó kinh tế hơn từng loại nhà xây dựng riêng biệt. Đây đó là loại nhà mà các căn được đặt cạnh nhau, xếp thành các dãy và có thể xây dựng đồng loạt.
Tiềm năng tăng giá trong tương lai tại Khu đô thị Piania City Nha Trang


- Kinh tế và hợp lý về giá bán: Đây cũng là sản phẩm được ghi nhận là tài chính và hợp lý hơn về giá bán, Diện tích cho đại nhiều cư dân, chuyên tại các thành phố lớn, nhờ sử dụng được tối đa quỹ đất và có tính kinh tế cao.

Khu đô thị Piania City Nha Trang chất lượng sống xanh


Từng căn có Diện tích nhỏ, nhiều nhưng vẫn được thiết kế cực kỳ hợp lý, mang đầy đủ công năng và ưu điểm của từng sản phẩm sunshouse. Chuyên, từng căn liền kề ở đây đều có khoảng cảnh quan xanh rộng k nhỏ và các tiện ích xứng tầm được bố trí khắp Khu đô thị, mang lại cho các cư dân lối sống tiên tiến và đẳng cấp ngay ở Khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất.

Các chi tiết trang trí ngoại thất trang nhã và tinh tế, cảnh quan sinh hoạt được bố trí hợp lý sẽ biến các căn Khu đô thị Piania City Nha Trang trở thành lựa chọn của đa dạng người dân. Trong đó, sự hòa hợp với không gian sống xanh yên bình mà mát mẻ và hệ thống từng tiện lợi đẳng cấp từ thể thao, thương mại, trường học, vui chơi thư giãn,... Chính là điểm "cộng" chuyên biệt khiến nhiều quý khách hàng xác định sống ở đây.

Sự tích hợp giữa ưu điểm hơn hẳn về sự quy hoạch quy mô và bài bản, tiện lợi đồng bộ, không gian sống xanh mát mẻ,… cùng cộng đồng cư dân cao cấp thượng lưu tại dự án sinh thái sang trọng giữa lòng thành phố Hà Nội, khiến Khu đô thị Piania City Nha Trang không chỉ trở nên lựa chọn an cư xứng tầm mà còn là vị trí mang lại chất lượng sinh lợi nhuận vững bền, với khả năng tăng giá trong 3 năm tới được dự đoán sẽ từ 20% - 30%.

Khu đô thị Piania City Nha Trang được kiến trúc thành một khối kiến trúc tổng thể hài hòa nhưng vẫn có các điểm đặc biệt, mang nét đặc trưng riêng trong mỗi cảnh quan nhà. Mỗi căn căn hộ liền kề đều được thiết kế với bố cục gọn gàng và nội thất hài hòa, hợp lý. Các cảnh quan trong các phòng, các tầng được từng thiết kế sư kiến trúc sử dụng tối đa công năng sử dụng mang lại sự thuận tiện, thư giãn cho chủ của căn hộ.
Không còn mệt mỏi vì phải đối mặt với nhiều vấn đề sống, mọi thành viên trong gia đình đều có không gian lành mạnh để hưởng thụ, đó là những gì khách hàng sẽ có được khi trở thành cư dân tại Khu đô thị Piania City Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: