Đất nền Kosy Xương Giang

Loạt siêu dự án trị giá tỷ đô trong đó có cả Dự án Đất nền Kosy Xương Giang sắp được triển khai trong năm 2019 này.
nếu như bạn đang được suy nghĩ về việc tìm kiếm mua một ngôi nhà có Ngân sách hợp lý tại địa điểm tỉnh Bắc giang là một lưu ý không hề xuất sắc rộng khi nơi đây sở hữu hàng loạt những ưu thế nổi bật như: địa điểm đẹp, cơ sở giao thông thuận lợi, tiện ích hầm hố rộng hết chính là sự phong phú về loại hình ngôi nhà .

bản đồ mô tả địa điểm của Đất nền Kosy Xương Giang

Những dòng sản phẩm sẽ được mở bán tại đây
  • Dòng sản phẩm penthouse cao cấp
Đây được coi là dòng Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp trọng tâm mà chủ dự án muốn mang tới cho nhà đầu tư của gia đình cùng với diện tích không nhỏ hơn 789m2 tất cả các căn biệt thự tại đây đều được tạo ra như 1 trung tâm Resort chất lượng cao khi nắm giữ phong cách xây dựng hiện đại rất riêng biệt.
  • Dòng sản phẩm Shophouse
Dự án đất nền Kosy Bắc Giang xuất hiện tổng quy hoạch lên đến rộng 20ha nên công ty đầu tư đã sắp xếp một hồ nước điều tiết rộng lớn tới rộng 3ha gần giữa nội khu dự án. cũng như đây cũng là khu vựcnhiều nhà bên phố, ngôi nhà ngay cạnh cũng như đặc biệt khi là shophouse tọa lạc.

thiết kế riêng của ngôi nhà tại Đất nền Kosy Xương Giang

không riêng sở hữu kiến trúc đẹp, chính giữasống trong số căn hộ thế này cư dân còn thừa kế khoảng không gian trong lành. cùng với tổng số 66 căn, nếu bạn chưa nhay tay cơ hội sẽ về cùng với người khác.
  • Dong sản phẩm sky villa
nằm ở tầng cao thứ 45 được thiết kế đi theo lối phong cách thiết kế Trung đông hiện đại, nhiều căn nhà chung cư đẳng cấp tại đây chắc chắn được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia chủ.
Và có 1 điều cần phải nhấn mạnh rằng  Kosy Xương Giang sẽ trở thành vùng định cư hoàn thiện, phòng dự án tươi đẹp cho cả khách hàng.
xem chi tiết: Chủ đầu tư Dự án Oakwood Residence Hà nội
xem chi tiết: Mặt bằng Chung cư The Terra 83 Hào Nam

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: