SỬA Ô TÔ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Hà Nội ngày càng nhộn nhịp với nhiều đổi thay phát triển hàng ngày, các dịch vụ nhằm phục vụ người dân thủ đô đang ngày càng nâng cấp. Ngay cả dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô cũng đang ngày càng được nâng cấp xây dựng, khách hàng thương tìm đến các gara sửa ô tô uy tín chất lượng để gửi gắm xế yêu cho mình.

Chất lượng uy tín tạo dựng nên thương hiệu - sửa ô tô uy tín Totcom

Kết quả hình ảnh cho sửa ô tô uy tín

Bước 1: Kiểm tra xe
Bước 2: Thông báo lỗi & Báo giá
Bước 3: Sửa chữa
Bước 4: Kiểm tra chất lượng
Bước 5: Giao xe
Bước 6: Chăm sóc khách hàng. 
Với mỗi bước, nhân viên sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cho khách. Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn trước khi sửa; từ nguyên lý kỹ thuật cho đến thay thế linh kiện xịn và độc. Đây là điều tạo nên khách biệt so với các gara khác. Khách sẽ được hiểu chi tiết trươc khi sửa chữa. Chúng tôi luôn làm nhiều hơn mong đợi khách hàng. Qúy khách sẽ được tư vấn về cả nâng cấp và thay thế phụ kiện để cho một chiếc xe ưng ý nhất.
Những lợi ích quý khách có được khi giao xế hộp cho TOTCOM sửa chữa?
Kết quả hình ảnh cho sửa ô tô uy tín
  • Gần như 99% người sử dụng dịch vụ tại TOTCOM đều đánh giá đây là ” ngôi nhà xe hơi ” với đội ngũ nhân viên và giá thành cực kỳ phải chăng
  • TOTCOM – gara sửa chữa ô tô uy tín nên tự tin về khía cạnh giá cả so với các garage ô tô khác cùng khu vực. Giá cả cạnh tranh, dịch vụ hoàn thiện, chúng tôi tư vấn khách hàng cặn kẽ, chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • TOTCOM- gara sửa chữa ô tô uy tín cam kết những phụ tùng; chi tiết thay thế trong quá trình sửa chữa; bảo dưỡng các bộ phận xe của quý khách hàng đều là hàng chính hãng 100%, có giấy tờ rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.
  • Chúng tôi thường xuyên có những đợt khuyến mãi, tri ân khách hàng hấp dẫn, không chỉ đối với các dịch vụ sửa chữa ô tô mà còn nhiều voucher không thể bỏ qua cho quý khách liên quan đến nhà hàng, spa, khu vui chơi giải trí,…
  • Chúng tôi ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết, tin dùng dịch vụ của TOTCOM..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: